Cách phối đồ đẹp và hài hòa giữa Chú Rể và Cô Dâu

Để tạo ra hai mảnh ghép tương đồng vừa khít nhau, Chú Rể và Cô Dâu phải có sự phối ngẫu thật hòa hợp. Điều đó giúp lễ cưới không chỉ trở nên ấn tượng hơn mà còn khiến niềm vui như được nhân lên. Một vài bí quyết chọn bộ suit chú rể dưới đây sẽ rất hữu ích để từng khoảnh khắc trong ngày thật đặc biệt đều trở nên ý nghĩa.

1. Chọn lễ phục phù hợp với chủ đề cưới

Lễ cưới sẽ không được cho là hoàn hảo nếu như suit chú rể không phù hợp với địa điểm, thời gian và phong cách đặc trưng riêng trong chủ đề của lễ cưới. Có một quy tắc cần nhớ là, trang phục phải luôn phù hợp với hoàn cảnh và điểm đến. Với những cô dâu mặc váy ngắn, áo sơ mi trong lễ phục của chú rể cũng có thể cá tính và phá cách hơn.

2. Cách phối đồ đẹp và hài hòa giữa Chú Rể với Cô Dâu

Quy tắc để thực sự đẹp đôi là suit chú rể sẽ luôn cân bằng với trang phục váy của cô dâu nhằm tạo nên tổng thể tương xứng, vừa vặn.

Chẳng hạn như áo sơ mi trong bộ vest chú rể sẽ tương đồng với màu váy của cô dâu, hoa gắn trên áo của chú rể luôn khớp cùng màu bó hoa cô dâu cầm trên tay. Sự phối hợp trang phục truyền thống hiện đại luôn là ý tưởng hay giúp các cặp đôi trở nên sang trọng quyến rũ, và hài hòa hơn.

3. Trang phục nên được may vừa vặn với thân hình

Sẽ không hề đẹp nếu như lễ phục đi thuê không vừa cùng vóc dáng. Có nhiều bí kíp để lựa chọn trang phụcsuit chú rể ưng ý như: Người cao gầy nên chọn suit sáng màu hai hàng khuy, người thấp nên chọn áo có cổ hơi sâu. Với người có khuôn vòng hai nhỏ, khăn quấn eo sẽ giúp tạo lên sự chỉn chu, trang trọng hơn.

4. Trang phục Chú Rể cũng nên được đồng điệu với các phù rể

Tưởng chừng như áo vest chú rể không cần liên quan đến các phù rể nhưng đây lại là điểm nhấn giúp đám cưới trở nên hoàn hảo. Sự đồng điệu liên quan đến hai yếu tố chính là màu sắc hoặc kiểu dáng, hoặc là kết hợp cả hai đều khiến đám cưới trở nên thống nhất hơn thay vì mỗi người một nẻo. Tuy nhiên, lễ phục chú rể cần tạo ra sự cầu kỳ hơn ở các chi tiết, phụ kiện đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *